Mua bán Rao Vặt

Phiên bản đầy đủ: Tư Vấn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Ngày nay viên cồn khô hay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với bình gas mini tại các quán ăn, nhà hàng hay đám tiệc vì đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến các bạn một cách thực tế công thức sản xuất cồn khô & cồn thạch.

Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quí vị miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kính,...

Xin Liên hệ Số đt và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

[Image: 8X9i1ys.jpg]

Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn nếu so với viên cồn khô do nhiều ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại & gây cay mắt cho nên rất an tâm cho khách sử dụng.

Những chi phí đối với quy trình làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quý vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

Công thức sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

Cách thức làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không gây hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel với các thiết bị hay nguyên liệu do chính chúng tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch & cồn gel là 5 triệu đồng.

Liên Hệ số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).